Kích thước tiêu chuẩn trong các ấn phẩm

Kích thước tiêu chuẩn in ấn các loại ấn phẩm thông dụng như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kích thước của một số ấn phẩm điển hình giúp bạn có thể lựa chọn được các kích thước phù hợp khi in ấn phẩm cho mình đảm bảo cho các ấn phẩm có một kích thước hài hoà và hợp lý nhất.

Tân Hiền Sinh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội với máy móc kĩ thuật in ấn hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nghành công nghiệp in ấn hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Đức đảm bảo cho việc in ấn với kỹ thuật khó và công nghệ cao được thực hiện một cách dễ dàng. Công ty chúng tôi luôn cập nhật mọi kỹ thuật in hiện đại của các nước áp dụng vào việc in ấn của mình đảm bảo chất lượng in tốt nhất in với màu sắc đẹp không bị lem bị mờ, có thể in trên mọi chất liệu một cách khác nhau.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn lâu năm Tân Hiền Sinh chúng tôi đã tổng hợp một số loại kích thước các ấn phẩm điển hình được chúng tôi thực hiện mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh và tiện sử dụng đảm bảo tiết kiệm tối đa về các chi phí nguyên liệu.

– Kích thước in card visit/ name card/ danh thiếp: 8.8×5.3cm

– Kích thước in giấy tiêu đề thư : A4 (21×29.7cm)

– Kích thước in phong bì thư cỡ nhỏ: 12x22cm; cỡ trung: 16x23cm; cỡ lớn: 25x35cm

– Kích thước in tờ rơi: A5 (21×14.8cm); A4 (21×29.7cm) hoặc A3 (29,7x42cm)

– Kích thước in nhãn dán đĩa: Đường kính 11.7cm

– Kích thước in bìa đựng hồ sơ (folder): 22x31cm

– Kích thước in phiếu quà tặng (voucher): 7x18cm

– Kích thước in Poster gắn vào standee (chữ X và Cuốn): 0.6×1.6 cm (loại nhỏ) hoặc 0.8x2m (loại lớn)

Kích thước tiêu chuẩn in ấn các loại ấn phẩm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như thiết kế của sản phẩm to hay nhỏ; khu vực dán các ấn phẩm, trưng bày các ấn phẩm ở ngoài trời hay trong nhà; mục đích của các ấn phẩm là gì; ấn phẩm gây ấn tượng hay cung cấp thông tin… tuỳ vào mỗi sản phẩm và các yêu cầu dành cho nó mà khách hàng có thể thay đổi kích thước in các ấn phẩm cho phù hợp dựa trên cơ sở kích thước tiêu chuẩn trong các ấn phẩm tương tự. Không nên sử dụng kích thước quá lớn sẽ gây tốn nguyên liệu và tăng thêm chi phí in ấn, cũng không nên sử dụng kích thước quá nhỏ khiến người sử dụng hoặc các đối tượng khó có thể quan sát nội dung in trên ấn phẩm

Hy vọng với những chia sẻ về kích thước tiêu chuẩn in ấn các loại ấn phẩm hết sức thú vị của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp ích nhiều cho quý khách, biết được kích thước tiêu chuẩn trong các ấn phẩm sẽ khiến cho bạn tạo được một sản phẩm ưng ý với hiệu quả cao nhất khi sử dụng, giúp quý khách thành công hơn trong công việc kinh doanh cũng như trong giao tiếp của mình.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon