THƯ NGỎ

Ban giám đốc Công ty TNHH TM Tân Hiền Sinh gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công !

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Công ty TNHH TM Tân Hiền Sinh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu và in ấn.
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế: hiện nay, Việt Nam đã là thành viên chính thức của WTO, ký kết hiệp định kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP việc hội nhập kinh tế Quốc tế là cơ hội cũng như thách thức các doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi luôn định hướng phát triển với mong muốn sẽ đáp ứng những tiêu chí chuẩn mực về đội ngũ nhân sự, hệ thống thiết bị nhà xưởng, máy móc hiện đại. Nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm một cách nhanh nhất, bên cạnh đó là sự đoàn kết thống nhất giữa các thành viên trong công ty đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng để cùng hội nhập trong nước và quốc tế.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các công ty, cơ quan, doanh nghiệp đã hợp tác với công ty chúng tôi. Nhờ đó mà công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty
Giám Đốc
Nguyễn Minh Hiền

Tân Hiền Sinh – Cùng tạo dựng và lan tỏa những điều tốt đẹp

Công ty TNHH TM Tân Hiền Sinh thành lập từ năm 2008, sau hơn 10 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Bình Định. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

Tân Hiền Sinh – Tại sao chọn chúng tôi

Dịch vụ đa dạng

Tân Hiền Sinh chuyên in ấn các sản phẩm như bao bì đựng, bì thư, catalogue, hộp giấy, in tài liệu màu, phiếu quà tặng voucher, in hồ sơ, in name card, danh thiệp, nhãn Decal, in thẻ treo, in tài liệu trắng đen, tờ rơi, túi giấy,….

Máy móc thiết bị hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty in offset tại Bình Định thì hãy chọn Tân Hiền Sinh. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Mực và giấy loại tốt

Tân Hiền Sinh chúng tôi sử dụng các loại mực và giấy tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, lâu phai.

Nhân viên đầy kinh nghiệm

Nhân viên của Tân Hiền Sinh từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản, làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.